7 dấu hiệu bạn phải đi du lịch trước khi quá trễ

Nếu bạn chưa khám phá đất nước của mình, chưa bao giờ bị lạc, hoặc có thể thu hút bất kỳ ai chia sẻ niềm đam mê du lịch của bạn, thì bạn vẫn chưa đi đủ.

1. Chưa khám phá đất nước của tôi

Nhiều người phàn nàn rằng họ không có đủ tiền để đi du lịch nước ngoài hoặc không thể xin nghỉ phép để đi du lịch nhiều ngày. Bạn dường như đã quên rằng bạn có thể khám phá những nơi gần hơn trong thành phố của bạn, trong đất nước của bạn. Một chuyến đi cuối tuần có thể tuyệt vời như một kỳ nghỉ hai tuần đến một quốc gia khác.

2. Không bao giờ bị lạc

Bạn sẽ chẳng học được gì nếu bạn đi du lịch ở bất cứ đâu với kế hoạch chi tiết từng ngày về việc chơi gì, ăn uống ở đâu… Hãy mạo hiểm một chút, đi không có kế hoạch, quên bản đồ trong một ngày và chỉ loanh quanh mà không. mục đích hoặc lý do.

đầu tiên

“Thích là nhích” – Các bạn trẻ nên tận dụng sức trẻ của mình để khám phá nhiều nơi trên thế giới.

3. Đừng để du lịch thay đổi bạn

Khi ai đó hỏi “du lịch đã thay đổi bạn như thế nào”, bạn không thể trả lời hoặc chỉ có thể liệt kê trên đầu ngón tay, điều đó có nghĩa là bạn đã đi chưa đủ. Câu hỏi này có thể khiến bạn mất hàng giờ đồng hồ để kể về niềm đam mê du lịch, những trải nghiệm và những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi của bạn.

4. Chưa lôi kéo được ai đi du lịch

Nếu bạn đi du lịch nhiều, bạn sẽ đam mê du lịch và truyền cảm hứng cho những người xung quanh muốn chia sẻ niềm đam mê của bạn. Ngay cả khi họ chưa thực sự lên đường, ít nhất chuyến du lịch của bạn sẽ khiến họ nghĩ đến việc ra khỏi vỏ ốc để nhìn ra thế giới. Bạn chỉ cần chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh du lịch thú vị của mình lên mạng xã hội.

2

Những bức ảnh tuyệt vời về chuyến đi của bạn khiến người khác phải ghen tị và cũng là nguồn cảm hứng để họ đi du lịch.

5. Không có một nhóm bạn quốc tế

Dịch chuyển viên luôn có người để trò chuyện trực tuyến bất cứ lúc nào vì họ gặp gỡ rất nhiều người từ các quốc gia và châu lục. Nếu bạn không có bất kỳ người bạn quốc tế nào, bây giờ là lúc để ra ngoài và kết giao một ai đó.

6. Không bao giờ phải viết đi viết lại một danh sách du lịch

Càng đi, bạn càng cảm thấy mình chưa thực sự đi được nhiều. Bạn không ngừng tìm kiếm những điểm đến mới hấp dẫn để bổ sung vào danh sách du lịch, sắp xếp chuyến đi tiếp theo của mình. Khi bạn đi du lịch vòng quanh thế giới, bạn sẽ nghe về các điểm đến mới và sớm muộn gì cũng thêm chúng vào danh sách phải ghé thăm của mình.

7. Không bao giờ sống trọn vẹn trong một khoảnh khắc

Nếu bạn có thể nhắm mắt lại, tưởng tượng về một địa điểm, hồi tưởng về những mùi hương, âm thanh, v.v., điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn toàn đắm chìm vào một khoảnh khắc nào đó ở đâu đó trong chuyến đi của mình. Nếu không, hãy quay lại đó một lần nữa.

Tuệ Anh (theo WoWW)