MỪNG Đại Lễ – SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1

Để thưởng cho khách hàng BALOTOT.COM CHÀO MỪNG MANG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG LỚN NHẤT Q2 / 2019 CHÀO MỪNG SALE KHỦNG lên đến 75% & MUA 1 TẶNG 1. Cơ hội mua sắm tháng 4 này sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc balo, túi xách, vali ưng ý. các sản phẩm có thương hiệu với giá cả vô cùng hợp lý cùng với dịch vụ trước và sau bán hàng tận tình, chu đáo. Vui lòng truy cập website BALOTOT.com hoặc các showroom để lựa chọn hơn 1000 mẫu BALO, TÚI, DÂY CHUYỀN mới nhất đang được khuyến mãi!

Hãy nhanh tay mua để tránh tình trạng hết màu, hết hàng trong đợt khuyến mãi này.

Nội dung sau:

Lễ hội VUI VẺ - GIẢM GIÁ LỚN lên tới 75% & MUA 1 TẶNG 1

I – Bán vali giá chỉ từ 550k vnđ

Các thương hiệu vali chính hãng như vali Brothers, vali SWISS MILITARY, vali Prince, Rockly được giảm giá từ 50% đến 70% cho tất cả các size từ 17 đến 28 1 Chi tiết tại ĐÂY. (Còn rất nhiều sản phẩm mới về đội chưa cập nhật, các bạn xem thêm tại 2 fanpage của shop nhé!)

II – Giảm giá balo 10-50%

CHÚC MỪNG NGÀY LỄ - GIẢM GIÁ LỚN LÊN ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 2
Các thương hiệu chính hãng 100% tại BALOTOT.COM như Nike, Adidas, Superdry, Under Amour, Arctic Hunter, Calvin klein, Vans đang giảm giá từ 10-50% TRÊN WEBSITE SẼ ĐƯỢC GIẢM THÊM 10% MỌI THỨ (giá trang web là giá chưa có chiết khấu thêm 10%) cho tất cả các sản phẩm Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY (Còn rất nhiều sản phẩm mới bên team chưa cập nhật, xem thêm tại fanpage của shop https://facebook.com/balotot/ nhé!)

III: TÚI GIẢM GIÁ lên đến 50%

Lễ hội VUI VẺ - GIẢM GIÁ LỚN LÊN ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 3

Tất cả các sản phẩm thương hiệu Adidas, Nike, Arctic hunter…. GIẢM GIÁ lên đến 50% GIÁ TRÊN WEBSITE SẼ CÓ SN GIẢM GIÁ 10% TẤT CẢ (giá website là giá chưa có chiết khấu thêm 10%) cho tất cả các sản phẩm Chi tiết TẠI ĐÂY (còn nhiều sản phẩm mới về đội chưa up trang, xem thêm tại fanpage https://facebook.com/balotot/từ cửa hàng!)

IV – SHOWROOM CÓ QUÀ TẶNG

CHÚC MỪNG NGÀY LỄ - GIẢM GIÁ LỚN LÊN ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 4

Lễ HẠNH PHÚC - GIẢM GIÁ LỚN LÊN ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 5
Lễ HẠNH PHÚC - GIẢM GIÁ LỚN LÊN ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 6

Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm trị giá> 500k, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 balo dây rút trị giá đến 70.000đ.

Xem thêm các sản phẩm balo dây rút TẠI ĐÂY

*** Lưu ý: tất cả các sản phẩm áp dụng chương trình SALE này sẽ không được áp dụng ưu đãi “FREESHIP cho đơn hàng từ 499K”.

2. Điều kiện áp dụng:

– Áp dụng tất cả các mức ưu đãi trong thời gian khuyến mại
– Áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi 5% cho khách hàng cũ hoặc đăng ký mua online.
– Thời gian áp dụng kể từ ngày 24 tháng 4, 2019 ĐẾN 2 tháng 5, 2019 Có nhiều khuyến mãi và ưu đãi cho các tín đồ thời trang balo ủng hộ mình nha

Còn chần chừ gì nữa, hãy ghé thăm hệ thống showroom BALOTOT.com hoặc website BALOTOT.com để sở hữu cho mình những chiếc BALO DU LỊCH, BALO LAPTOP chất lượng, cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời!

BALOTOT.com đảm bảo đây sẽ là thời điểm mua sắm thuận lợi nhất của bạn