Túi xách du lịch cho ngày về quê thật dễ dàng

Các bạn ơi, vậy là chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán rồi. Học sinh, sinh viên chắc đã vội về quê. Không biết rằng bạn đã có cho mình những chiếc túi, balo du lịch với khối lượng lớn để đựng đồ về quê chưa? Và nếu bạn đã có một chiếc túi nhưng nó đã cũ và bạn muốn mua một chiếc túi mới cho mình. Vậy thì cùng balotot.com tham khảo ngay mẫu túi xách thời trang đến từ thương hiệu Adidas – Túi đội Adidas ClimacoolHãy theo dõi chúng tôi ngay bây giờ!

Túi du lịch dễ dàng trở về nhà ngày 1
Thiết kế tiện dụng

Túi Adidas Climacool Team Bag có thiết kế dạng túi trống rất tiện lợi cho bạn lấy / cất khi mở túi phía trên. Nổi bật ở mặt trước là đường sọc nổi bật đến từ thương hiệu Adidas. Mang túi này đi chơi hay về quê đều ổn cả. Không chỉ giúp bạn đựng đồ mà Túi đội Adidas Climacool còn trở thành món phụ kiện thời trang mà balotot.com khuyên bạn nên sắm trong dịp này đấy!

Túi du lịch cho ngày về quê thật dễ dàng 2
Âm lượng rộng rãi

Túi du lịch cho ngày về quê thật dễ dàng 3
Với kích thước 43 x 25 x 26 cm rộng rãi và các ngăn phù hợp, Túi Đội Adidas Climacool thực sự là một phụ kiện bạn nên có trong năm 2019. Với 1 ngăn chính lớn có thể tích 28 lít cho bạn nhiều không gian để đồ. 1 ngăn để giày bên hông có lỗ thông gió tiện dụng khi bạn muốn để riêng giày và đồ bẩn.

Túi du lịch cho ngày về quê thật dễ dàng 4
Ngoài ra còn có một ngăn phụ ở phía đối diện và một túi lưới nhỏ ở mặt trước của túi.

Tay cầm và dây đeo an toàn

Adidas Climacool Team Bag được trang bị hệ thống vai và dây đeo chắc chắn giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ. Tải trọng tối đa của chiếc túi thể thao này là 25kg nên việc đựng đồ về quê hay đi chơi, đi công tác 3-5 ngày đều rất thoải mái.

Túi du lịch dễ dàng trở về nhà ngày thứ 5

Dây đeo vai có đệm vai mềm nên bảo vệ toàn diện sức khỏe cho đôi vai của bạn

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kích thước 46 x 26 x 26cm
Dung tích 27L
Chất liệu, chất 100% polyester không thấm nước
Số ngăn 1 ngăn chính và 3 ngăn phụ

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1: Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2: Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
►Chương 3: 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tư vấn miễn phí: 0977882385 – 0912 85 2222