Là chiếc balo laptop thời trang đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản: Superdry, Superdry TWO TONE TARP BP với vẻ ngoài hiện đại và siêu tiện ích sẽ là item chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên! Hãy cùng khám phá quả bóng này ngay bây giờ!

– Gợi ý 4 style khác biệt từ balo đen cho nàng
– Mua balo laptop nào tốt? Balo laptop loại nào chất lượng tốt, chống nước tốt?
– Gợi ý những mẫu balo laptop 14 inch giá dưới 600 nghìn đồng

Thương hiệu balo, túi xách hàng đầu đến từ Anh Quốc

Superdry là một thương hiệu may mặc hàng đầu của Anh. Các sản phẩm từ Superdry kết hợp kiểu dáng cổ điển của Mỹ với đồ họa lấy cảm hứng từ Nhật Bản lấy cảm hứng từ Anh. Một sự pha trộn đặc trưng bởi các loại vải chất lượng, chi tiết độc đáo, thiết kế hàng đầu thế giới và nhiều kiểu dáng. Kết quả là, Superdry đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, với sự hiện diện đáng kể và ngày càng tăng tại hơn 46 quốc gia.

Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP cháy hàng?
Balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP nhiều tính năng tiện ích

Chất liệu Tapulin cao cấp giúp bạn hoàn toàn yên tâm

Vì sao balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa hết hàng?
Mẫu balo Superdry được sử dụng chất liệu Tapulin cao cấp, có khả năng trượt nước và chống thấm cực tốt. Những chiếc balo với chất liệu này sẽ mang đến cho bạn bề mặt nhẵn mịn, giúp cuốn trôi nước mưa khi chẳng may bạn gặp cơn mưa bất chợt. Cùng với đó, các chi tiết khóa kéo được may bằng công nghệ khóa ngược giúp tăng khả năng chống nước, chống thấm mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt.

Cung cấp lưu trữ rộng rãi

Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP cháy hàng?
Một chiếc ví thời trang với ngăn chứa rộng rãi luôn là item mà các bạn trẻ mong muốn sở hữu. Với ngăn chính rộng rãi, ngăn đựng laptop phù hợp với laptop lên đến 15.6 inch, cho bạn một chiếc balo có thể đựng mọi thứ. Đặc biệt, balo cung cấp ngăn máy nghe nhạc với đầu ra tai nghe hoàn hảo. Tay cầm có đệm cực kỳ mềm và dây đeo vai có đệm tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Vì sao balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra mắt đã cháy hàng 4 Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra mắt đã hết hàng?

5/5 - (111 bình chọn)