Wide Tooth Comb: What is It and Why Use It?

Lược răng thưa là loại lược có khoảng cách giữa các răng rộng, răng đôi khi cũng có chiều rộng lớn so với lược chải tóc trung bình. Đây là loại lược phù hợp với mọi loại tóc và dành cho tóc ướt hoặc khô. Hầu hết các loại lược răng thưa được làm bằng gỗ hoặc nhựa, mặc dù lược bằng gỗ có xu hướng là lựa chọn tốt nhất vì chúng phân phối dầu đều hơn và không gây ra tĩnh điện.

Tại sao phải dùng lược răng thưa?

Lược răng thưa thường là lựa chọn tốt nhất cho những người đàn ông có mái tóc dài và xoăn. Khoảng cách rộng giữa các răng cho phép nó đi xuyên qua tóc một cách dễ dàng. Việc gỡ rối cho mái tóc xoăn và rối cũng dễ thực hiện hơn.

Những người đàn ông thích dành vài phút cho mái tóc của mình nhưng vẫn muốn thể thao cho những lọn tóc dài và xoăn rất thích kiểu lược này vì nó đơn giản, chải tóc nhanh nhưng lại mềm mượt không kém gì lược thông thường.

Với lược răng thưa, bạn không phải kéo mạnh từng sợi tóc khi chải tóc ướt, giảm nguy cơ gãy và rụng tóc. Sử dụng bàn chải răng hẹp hoặc lược trên tóc ướt có thể gây hư tổn, gãy rụng và xơ xác, trông không đẹp, đặc biệt là trên tóc xoăn, vì vậy bạn cần chải tóc để chải chuốt hiệu quả hơn đồng thời giảm thiểu rụng tóc.

Lược bằng gỗ hoặc nhựa

Lược bằng gỗ hay bằng nhựa loại nào tốt nhất? Lược gỗ tốt hơn lược nhựa vì loại lược sau có xu hướng gây ra tĩnh điện và không phân phối dầu trên tóc một cách đồng đều. Phân bố đều các loại dầu dành cho tóc là dành cho tóc dày và gợn sóng, vì điều quan trọng là dễ khô hơn bất kỳ loại tóc nào khác.

Nói chung, lược răng thưa cảm thấy tốt hơn trên da đầu, vì chúng có xu hướng có phần đuôi cùn giúp cho tóc được xoa bóp nhẹ nhàng khi nó lướt qua da đầu. Có những loại lược bằng gỗ trên thị trường, nhưng loại được khuyên dùng là Lược gỗ đàn hương có răng rộng FREUDEWOOD cho tóc rụng có mùi thơm 7.8 ″ x2 ″

Lược gỗ đàn hương răng thưa
Nó có mùi thơm, răng dày và rộng. Nó được làm bằng gỗ và bạn sẽ cảm thấy nó chắc chắn khi cầm trên tay. Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài, tóc xoăn hoặc muốn tạo kiểu tóc khi ướt thì chiếc lược chải tóc này là lý tưởng dành cho bạn.